Trường TH Nam Đồng tưng bừng tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2019 – 2020

Tháng Sáu 6, 2019 1:20 chiều

TƯNG BỪNG  LỄ ĐÓN HỌC SINH LỚP 1

NĂM HỌC 2019- 2020

        Ngày đầu tiên đi học là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành trong cuộc đời mỗi người. “Ngày đầu tiên đi học, mẹ dắt tay đến trường …” Mỗi khi nghe  câu hát ấy trong lòng ta lại dâng tràn những cảm xúc xao xuyến, bồi hồi về ngày đầu tiên ấy. Ngày 4/6/2019 các em học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Nam Đồng đã cảm nhận rõ điều đó trong buổi đầu đến trường. Tưng bừng, rực rỡ, rộn ràng, xen lẫn bất ngờ, ngạc nhiên … là những gì ta thấy trong buổi lễ đón học sinh lớp 1 năm nay. Với tấm lòng yêu nghề, mến trẻ, với mong muốn tạo cho các con bước khởi đầu tự tin, thân thiện các thầy cô giáo đã thiết kế một chương trình đặc biệt chào đón các con học sinh lớp 1.

      Đến dự với buổi lễ,về phía chính quyền, có ông  Đỗ Văn Hiếu đại diện cho Đảng ủy; UBND xã Đồng Sơn.Về phía nhà trường có Ông Lê Văn khánh hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Đồng;  Bà  Đoàn Thị Tuất phó hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Đồng. Bà Trần Thị Tâm hiệu trưởng trường Mầm non Nam Đồng. Bà Đỗ Thị Thư phó hiệu trưởng trường mầm non Nam Đồng cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh lớp 1 và các bậc phụ huynh đã về dự.

       Đúng 7h, buổi lễ với phần hội bắt đầu cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em học sinh thực hiện. Những giai điệu vui tươi hòa cùng giọng hát trong trẻo của các em học sinh như báo hiệu một năm học mới sẽ tràn ngập niềm vui và hứa hẹn sẽ là một năm gặt hái nhiều thắng lợi của thầy và trò . Chương trình văn nghệ đã đem lại không khí sôi động cho buổi lễ, đồng thời cũng thể hiện sự chu đáo, kỳ công trong công tác chuẩn bị của nhà trường.

1.1

1.2

        Sau những tiết mục văn nghệ là nghi thức chào cờ và hát Quốc ca. Trong không khí trang nghiêm, tất cả hướng lên lá cờ Tổ quốc và lời bài Tiến quân ca vang lên hùng tráng, thiêng liêng.

3

      Sau nghi lễ chào cờ, bà Trần Thị Tâm Hiệu trưởng trường mầm non Nam Đồng lên phát biểu và bàn giao 64 em học sinh cho trường tiểu học.

4

       Tiếp đến Thầy Lê Văn Khánh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng.Thầy nhiệt liệt chào đón 64 học sinh vào lớp 1 và gửi lời cảm ơn các cấp lãnh đạo đã quan tâm tạo điều kiện để nhà trường đạt được kết quả như ngày hôm nay, cảm ơn sự tin tưởng của các bậc cha mẹ học sinh đã gửi gắm con em vào trường.

5

      Tiếp đó, ông Đỗ Văn Hiếu đại diện cho Đảng ủy; UBND xã Đồng Sơn lên phát biểu. Ông đã thể hiện niềm xúc động và tự hào trước những thành quả mà nhà trường đã đạt được. Ông mong rằng trong năm học 2019-2020 nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

6

       Kết thúc buổi Lễ các em học sinh lớp 1 được các cô giáo chủ nhiệm đón vào lớp để làm quen và giới thiệu. Sự vui tươi, hào hứng phấn khởi  hiện rõ trên khuôn mặt của cô và trò.

7

8

       Buổi Lễ đón học sinh lớp 1 là món quà ý nghĩa mà các thầy cô giáo dành tặng cho các em học sinh lớp 1, giúp các em vượt qua bỡ ngỡ ban đầu cùng làm quen với thầy cô và bạn bè.Lễ đón các em học sinh lớp 1 đã kết thúc nhưng những hình ảnh của buổi lễ sẽ vẫn mãi khắc sâu trong tâm hồn các em. Với những ấn tượng tốt đẹp về ngôi nhà mới cùng với sự chăm sóc ân cần của các thầy cô giáo và sự chăm lo chu đáo của bố mẹ chắc chắn các em sẽ vững tin bước vào năm học mới 2019 – 2020. Chúc các con luôn mạnh khỏe, tự tin, chăm ngoan, sáng tạo và đạt nhiều thành tích cao!