Em Vũ Thị Út trường Tiểu học Nam Đồng tham gia giải thể thao học sinh phổ thông ngành GDĐT Nam Định.

Tháng Tư 9, 2018 4:34 chiều

  Chiều ngày 02/4/2018, Phòng GD&ĐT huyện Nam Trực đã tổ chức lễ ra quân cho đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia giải thể thao học sinh phổ thông ngành GD&ĐT tỉnh Nam Định. Tham gia giải lần này, Đoàn TDTT huyện Nam Trực thi đấu 5 nội dung: Điền Kinh, Cầu lông, Đá cầu, Bóng bàn và Cờ vua với tổng 43 VĐV.

 Hòa chung với khí thế ngày hội thi đấu thể thao học sinh phổ thông ngành GDĐT tỉnh Nam định. Dưới sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của thầy Trần Xuân Thành,  ngày 4/4/2018 em Vũ Thị Út lớp 5A đã được tham gia nội dung chạy 60m nữ. Em đã đạt giải khuyến khích tỉnh.

 Hội thi  TDTT Ngành GD&ĐT tỉnh Nam Định là ngày hội được các em học sinh háo hức mong chờ. Bên cạnh ý nghĩa động viên các em tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, những màn thi đấu còn là cơ hội để các em được nuôi dưỡng và rèn luyện tinh thần thể thao bất diệt. Trong các nhà trường phổ thông, các cuộc thi thể thao được tổ chức theo các quy mô lớn, nhỏ đã lôi cuốn các vận động viên vào những trận cầu nảy lửa, kết hợp hài hòa giữa học và chơi, giữa trí óc và sức khỏe. Khỏe để học tập tốt, lao động tốt, khỏe để bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Việt Nam đẹp giàu.

ut1 ut thay ut chay 1 trong tai